0961.232.878

NHỮNG THÔNG SỐ CƠ BẢN CỦA MÁY PHUN BI LÀM SẠCH VẬT ĐÚC

máy-phun-bi-dạng-treo-4-đầu-phun

Máy móc sử dụng trong các xưởng, xí nghiệp hay doanh nghiệp thông thường đều có chi tiết đúc. Vì vậy, việc vệ sinh các loại máy này thường rất khó khăn. Tuy nhiên, việc làm sạch đã không còn khó khăn với máy phun bi làm sạch vật đúc từ Thế Nam

Máy phun bi làm sạch vật đúc là gì?

Chắc hẳn với các doanh nghiệp, máy phun bi không còn xa lạ nữa. Máy phun bi làm sạch vật đúc là loại máy dùng để làm sạch các mối nối, cát đúc, rỉ sét, các mối rèn của sản phẩm máy móc sau khi đúc. Loại máy này không chỉ đem lại hiệu quả làm sạch cao mà còn giúp tiết kiệm chi phí trong quá trình làm sạch.

Hoạt động của máy phun bi là các bộ phận được nạp từ các phôi tự động sẵn trong máy. Từ đó, các phôi sẽ nhờ chuyển động của vành đai cao su để xóa các mảnh làm việc từ phôi. Quá trình phun về phía trước sẽ giúp cho các bộ phận làm việc liên tục và có thể làm sạch một cách tối ưu nhất. Các vật đúc thường khiến máy móc dễ hỏng, bụi bẩn có thể mắc vào các đường khe nếu không được làm phẳng vật đúc. Vì vậy, quá trình làm sạch vật đúc còn giúp máy móc tăng công suất hoạt động và làm việc hiệu quả hơn.

Máy phun bi có nhiều loại khác nhau. Khả năng chịu tải của máy sẽ rơi vào khoảng 0.2 – 0.54 mét khối, tải trọng từ 300 – 1350kg. Trọng lượng của máy chỉ rơi vào khoảng 10 – 70kg. Điều này khiến việc di chuyển và lắp đặt máy phun bi diễn ra được dễ dàng hơn. Công suất của máy đạt từ 7.5 – 22kW, giúp tối đa hóa quá trình làm việc, đem lại hiệu quả cao cho việc làm sạch vật đúc của khách hàng.

Máy phun bi làm sạch vật đúc INSAKO

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều sản phẩm máy phun bi. Tuy nhiên, không phải loại máy nào cũng đem đến hiệu quả làm việc tốt nhất. Khi tìm kiếm một sản phẩm phù hợp, chắc hẳn các bạn sẽ không dễ dàng trong quá trình tìm hiểu và sắm sửa máy phun bi cho doanh nghiệp mình. Hiểu được khó khăn của khách hàng, Thế Nam đã đem đến những sản phẩm máy phun bi INSAKO do chính công ty tiến hành lắp ráp. Từng khâu được tiến hành tỉ mỉ và cẩn trọng chắc chắn sẽ đem đến sự hài lòng cho khách hàng.

Máy phun bi INSAKO là dòng máy phun bi có chất lượng tốt nhất hiện nay trên thị trường Việt Nam. Không chỉ tiết kiệm thời gian làm sạch, các sản phẩm máy phun bi INSAKO từ công ty Thế Nam còn có hiệu quả làm sạch vượt trội. Với nhiều mẫu mã, kiểu dáng và giá thành khác nhau, khách hàng có thể tự do lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất.

Máy phun bi chất lượng cao

Thế Nam luôn coi trọng uy tín và sự hài lòng của khách hàng, chính vì vậy, các chính sách bảo dưỡng về sau cũng được chúng tôi chú trọng quan tâm. Được đồng hành cùng các doanh nghiệp trên con đường thành công chính là mong muốn của Thế Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *