0961.232.878

THÔNG TIN CHUNG VỀ PHỤ KIỆN MÁY PHUN BI – CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT

1

Doanh nghiệp bạn vẫn đang sử dụng các loại máy phun bi để làm sạch toàn bộ các bề mặt trong công nghiệp. Tuy nhiên, nếu không nắm rõ các linh kiện và cách hoạt động của nó, bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong việc chọn mua và vận hành máy phun bi. Cùng Thế Nam tìm hiểu thông tin chung về phụ kiện máy phun bi có thể bạn chưa biết nhé.

Các linh kiện máy phun bi INSAKO

INSAKO được biết đến là thương hiệu máy phun bi hàng đầu tại thị trường Việt Nam. Vậy máy phun bi có những linh kiện chính nào?

Cánh văng bi

Cánh văng bi – hay còn được gọi là cụm cánh văng bi – là thiết bị quan trọng nhất của một máy phun bi. Cánh văng bi INSAKO được làm từ vô cùng cẩn thận bởi chức năng quan trọng của nó. Thậm chí, chúng tôi còn có những mẫu thiết kế riêng để phù hợp với từng dòng sản phẩm. Cánh văng bi là thiết bị được gắn cố định vào mâm quay và quay đồng thời cùng trục xoay. Khi tốc độ xoay càng cao, tốc độ văng bi càng mạnh. Điều này giúp cho bi được bắn ra đều và liên tục, giúp bề mặt thiết bị được làm sạch nhanh chóng.

Đầu chia bi

Đầu chia bi, hay còn gọi là bộ chia bi. Đây là phần được sử dụng để gắn vào cùng mâm. Phần này sẽ được quay cố định theo trục quay của motor để đảm bảo độ chính xác cao nhất. Khi máy phun bi hoạt động, đầu chi bi có tác dụng quay và đảo đều lượng bi có bên trong và đưa bi ra ngoài theo một góc bắn phù hợp nhất.

Linh kiện máy phun bi Thế Nam (2)

Định hướng góc bắn

Nhắc đến linh kiện cho máy phun bi, chúng ta không thể không kể đến định hướng trong góc bắn để làm sạch bề mặt sản phẩm. Bộ phận này cần phải được kiểm tra một cách định kỳ, thường xuyên. Kiểm soát các vấn đề xảy ra như góc bắn lệch, vỡ góc bắn để có giải pháp sửa chữa và thay thế phù hợp nhất. Bởi nếu không được bảo dưỡng sẽ không đạt hiệu quả cao trong quá trình phun bi.

Ngoài ra, máy phun bi INSAKO của Thế Nam còn có các linh kiện bao gồm vách chữ A, nắp đậy, vách chịu mài mòn, băng tải đảo sản phẩm. Mỗi linh kiện đều được Thế Nam thiết kế tỉ mẩn và chính xác nhằm đem đến hiệu quả làm sạch cao nhất.

Linh kiện máy phun bi Thế Nam (3)

Tại sao nên chọn linh kiện máy phun bi tại Thế Nam?

Bên cạnh những linh kiện tốt, Thế Nam còn kèm theo các dịch vụ lắp ráp, sửa chữa tốt nhất Việt Nam. Chính vì vậy, ngày càng nhiều doanh nghiệp tin tưởng sử dụng sản phẩm của công ty chúng tôi. Chúng tôi càng cố gắng hoàn thiện mình và trở thành công ty hàng đầu cung cấp thiết bị máy phun bi cho các doanh nghiệp lớn nhỏ khác nhau.

Hầu hết mọi khách hàng đều cần đến sự hỗ trợ của nhân viên tư vấn trước khi mua vì họ không thể nắm rõ tất cả thông tin của máy. Mọi thông tin thắc mắc về linh kiện cho máy phun bi, quý khách vui lòng liên hệ số hotline: 0961 232 878. Thế Nam luôn có một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *