0961.232.878

ỨNG DỤNG MÁY PHUN CÁT TRONG LÀM BIA MỘ

cong_ty_cp_dau_tu_va_thuong_mai_the_nam_30a17v89

Máy phun cát đã và đang được ứng dụng rất nhiều trong đời sống và công nghiệp. Một trong những ứng dụng đó chính là trong quá trình điêu khắc bia mộ. Cùng Thế Nam tìm hiểu việc ứng dụng máy phun cát bia mộ và những lợi ích trong quá trình ứng dụng này nhé.

Ứng dụng ưu điểm máy phun cát bia mộ

Với việc sử dụng các dạng bia mộ bằng đá nhiều như hiện nay, việc khắc trên bia mộ cũng trở nên phổ biến. Thông thường, người ta sẽ sử dụng những chiếc máy phun cát mini hoặc máy phun cát cầm tay nhỏ gọn. Những chiếc máy như vậy sẽ giúp người sử dụng dễ dàng di chuyển và ứng dụng trong quá trình làm việc hơn.

Có thể nói, máy phun cát là một sản phẩm vô cùng tiện lợi hiện nay. Loại thiết bị này được Thế Nam thiết kế với nhiều mẫu mã đa dạng khác nhau. Đối với ứng dụng phun cát điêu khắc trên đá, bạn sẽ được nhân viên tư vấn sử dụng những loại nhỏ gọn. Những loại này sẽ có khối lượng nhẹ, dễ dàng di chuyển trong nhiều môi trường làm việc.

Máy Phun Cát Bia Mộ

Thiết kế nhỏ gọn nhưng vẫn giữ được đầy đủ các bộ phận và chức năng của máy. Máy phun cát sử dụng áp lực lớn, với hệ thống nén khí áp suất lớn. Thêm vào đó là đầu phun cát nhỏ, dễ dàng tạo hình và làm sạch bề mặt đá trong quá trình phun cát. Máy phun cát INSAKO chính hãng cũng được sử dụng rất dễ dàng và an toàn đối với người sử dụng.

Thông thường, máy phun cát bia mộ chỉ sử dụng các hạt cát có trọng lượng nhẹ hoặc loại cát khô. Những loại cát nhẹ đó sẽ giúp cho máy sử dụng được kéo dài độ tuổi sử dụng. Đối với những khách hàng sử dụng lâu dài thì cần đặc biệt quan tâm đến loại cát sử dụng này. Chính vì khả năng bào mòn bề mặt giúp làm sạch hiệu quả, máy phun cát ngày càng được sử dụng phổ biến hơn.

Máy phun cát bia mộ hàng đầu INSAKO của Thế Nam

Đâu mới là địa chỉ cung cấp máy phun cát tốt nhất thị trường hiện nay? Thế Nam tự hào là một trong những nhà phân phối và sản xuất thiết bị máy phun bi và phun cát. Với dòng máy máy phun cát INSAKO, Thế Nam đã đem một sản phẩm chất lượng nhất đến với người sử dụng.

Các doanh nghiệp, chuyên gia đều tin tưởng và tin dùng dòng máy phun cát INSAKO. Nguyên nhân chính là chất lượng sản phẩm vô cùng tốt. Bên cạnh đó, mẫu mã phong phú và các chính sách ưu đãi cực hấp dẫn cũng giúp Thế Nam. Không chỉ vậy, bạn còn được lắp đặt và hướng dẫn bởi những nhân viên với nhiều năm kinh nghiệm. 

Chúng tôi còn hỗ trợ tư vấn từ xa, tư vấn trực tiếp cho mọi khách hàng. Chính vì vậy, bạn có thể nắm rõ được công dụng và chức năng của từng chiếc máy. Từ đó lựa chọn cho mình chiếc máy cho sản xuất bia mộ phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình. Với chính sách bảo hành và sửa chữa đã được các doanh nghiệp sử dụng và phản ánh tích cực. Thế Nam tin rằng sẽ đem đến cho bạn sản phẩm và chế độ dịch vụ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *