0961.232.878

7 LÝ DO NÊN LẮP ĐẶT PHÒNG PHUN BI – HỆ THỐNG PHÒNG PHUN BI

Phòng phun bi, phun cát còn được dùng để làm bong tróc lớp sơn cũ trên thép,… tạo màu đồng nhất trên diện tích rộng của kết cấu thép,,, hoặc được ứng dụng để đánh bóng inox,…

Và để đảm bảo Phòng phun bi hoạt động đạt hiệu suất công việc cao và tránh va đập , gây tiếng ồn,… Phòng kỹ thuật của Công ty Đức Phát lắp đặt lớp cao su áp sát tất cả các vách trong Phòng phun bi.

Ưu điểm cao nhất của phòng phun bi là giúp làm sạch gỉ sét với số lượng lớn trong khoảng thời gian cực nhanh (từ  5 phút đến 30 phút) tùy vào mức độ phức tạp của kết cấu cần đánh sạch gỉ sét;  đồng thời phòng phun bi giúp giảm được  99% lượng bụi thải ra môi trường nhờ vào hệ thống hút bụi và tách bụi. Sắt thép sau khi rời khỏi phòng phun bi có thể đưa thẳng vào phòng phun sơn mà không cần phải qua bất cứ khâu xử lý làm sạch nào khác,….

Người thợ phun được trang bị đầy đủ các thiết bị lao động an toàn như: bộ quần áo bảo hộ phun bi / nón phun bi / bình lọc khí thở , bao tay phun cát….đặc biệt là “bình lọc khí thở” giúp cung cấp lượng khí thở sạch và mát lạnh cho người thợ phun bi …..

Có phải Phòng phun bi càng lớn càng tốt ???

Phòng phun bi được thiết kế dựa trên yêu cầu của Khách hàng như:  kích thước vật cần phun bi ?  yêu cầu kỹ thuật phun làm sạch ? số lượng vòi phun cùng lúc ? …..

Dựa trên các yêu cầu đó, sẽ thiết kế phòng phun bi đáp ứng được công việc phun làm sạch của bạn một cách tối ưu nhất về:  công dụng – chi phí – giúp bạn làm giàu nhờ tiết kiệm chi phí nhân công kết hợp hiệu quả công việc cao nhất.

Các thiết bị được lắp chung với Phòng phun bi  ???

Các cối phun cát – bình phun cát được đặt bên ngoài phòng phun bi với mục đích chứa hạt bi thép và được dẫn vào phòng phun bi thông qua hệ thống Ống dẫn bi hay còn gọi là Dây phun cát Atro.

Dây phun cát được nối với vòi phun cát (còn gọi là “béc phun cát Hydra”), Chúng tôi chỉ sử dụng béc phun cát Anh Quốc với thành phần Tungsten carbide – giúp chống mài mòn cao nhằm tăng độ bền trong quá trình sử dụng.

Bộ điều khiển từ xa kèm tay cầm điều khiển được lắp đặt để đảm bảo an toàn và thuận lợi cho người thợ chủ động “đóng – ngắt” vòi phun cát,,. Nhằm tránh các tai nạn lao động.

Đồng thời người thợ phun bi sẽ được trang bị bộ bảo hộ lao động gồm: quần áo phun bi / nón phun cát Atro / Bình lọc khí thở/ bao tay phun cát,,… nhằm đảm bảo cung cấp nguồn khí sạch liên tục cho người thợ  trong suốt quá trình phun bi.

Dùng hạt gì để phun bi? Cát thạch anh có dùng được trong phòng phun bi???

Vật liệu phun: phòng phun bi có thể sử dụng phù hợp với tất cả các vật liệu phun phổ biến hiện nay như: bi thép tròn (steel shot), bi thép góc cạnh (steel grit), hạt oxit nhôm,…. Tùy thuộc vào mục đích của bạn: bạn cần làm sach gỉ sét / bạn cần tạo độ nhám? /bạn cần đánh bóng Inox?,,….

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *