0961.232.878

CÔNG NGHỆ LÀM SẠCH BỀ MẶT BẰNG MÁY PHUN BI

Trong quá trình công nghiệp hóa hiện nay, khi các nhà máy ngày càng nhiều thì nhu cầu sử dụng máy móc thiết bị cũng tăng theo. Vì thế, nhu cầu làm sạch bề mặt máy móc sau quá trình dài sử dụng cũng ngày càng tăng. Hiếu được lo lắng của khách hàng, Thế Nam đã và đang đem đến dòng máy phun bi làm sạch bề mặt máy móc hiệu quả nhất hiện nay.

Máy phun bi làm sạch mọi bề mặt vượt trội

Thế Nam luôn áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất cho quá trình sản xuất máy phun bi. Bên cạnh đó, phụ tùng và thiết bị nhập khẩu đều là những phụ tùng chính hãng có chất lượng tốt nhất. Qua quá trình sản xuất của các kỹ thuật viên lành nghề giàu kinh nghiệm. Sản phẩm của Thế Nam được các doanh nghiệp và những nhà chuyên môn đánh giá là sản phẩm làm sạch mọi bề mặt vượt trội nhất. 

MÁY PHUN BI
MÁY PHUN BI

Áp dụng công nghệ nén khí, các hạt bi được được vào trong sản phẩm. Sau đó, khi vận hành máy, trục sẽ quay với tốc độ cao. Việc này giúp các hạt bi được bắn ra đều và liên tục lên bề mặt thiết bị cần làm sạch. Từ đó đem đến một hiệu quả làm sạch tốt nhất cho khách hàng.

Nếu bạn còn đang phân vân không biết nên lựa chọn dòng máy phun bi nào thì INSAKO là dòng máy bạn nên tin tưởng. Ngoài khả năng làm sạch bề mặt vượt trội, sản phẩm từ Thế Nam còn được tích hợp nhiều khả năng khác trong cùng một sản phẩm. Máy phun bi INSAKO còn có thể tạo ra một bề mặt đồng nhất trước khi mà hoặc sơn. Từ đó giúp sản phẩm được sơn có lớp sơn bám dính lâu hơn rất nhiều. 

Các sản phẩm máy phun bi INSAKO của Thế Nam đem đến hiệu quả làm sạch bề mặt vượt trội. Vượt ngoài mong đợi, máy có thể làm sạch mọi vết bụi bẩn, gỉ sét, cát ba via,… Thậm chí các sản phẩm dạng khối phức tạp cũng được làm sạch một cách dễ dàng. Ngoài kim loại, máy phun bi INSAKO còn có thể làm sạch bề mặt các sản phẩm nhôm để hỗ trợ quá trình anot.

Những ưu đãi bất ngờ từ máy phun bi INSAKO

Bên cạnh chất lượng hàng đầu, sản phẩm máy phun bi INSAKO của Thế Nam còn được ưa chuộng với những ưu đãi dành cho khách hàng. Thế Nam luôn đem đến mức giá ưu đãi nhất dành cho mọi khách hàng. Bởi vì bạn có thể mua trực tiếp tại nhà sản xuất mà không cần qua bất cứ trung gian nào khác.

MÁY PHUN BI
MÁY PHUN BI

Ngoài ra, bạn còn được hưởng những chính sách bảo dưỡng, sửa chữa và bảo hành theo tiêu chuẩn nhà máy. Những chính sách này chắc chắn sẽ giúp quá trình sử dụng máy của bạn diễn ra được thuận lợi hơn rất nhiều. Với hi vọng được mang đến thị trường Việt Nam dòng máy phun bi có chất lượng tốt nhất. Thế Nam không ngừng hoàn thiện và phát triển các sản phẩm máy phun bi của chính mình ngày càng tốt hơn.

Nếu bạn muốn được sử dụng những dòng máy phun bi tốt nhất thị trường hiện nay, INSAKO là lựa chọn tốt dành cho bạn. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ hotline 0961 232 878. Sự tin tưởng của bạn chính là thành công của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *