0961.232.878

MÁY PHUN CÁT TẠI HÀ NAM

Công ty cổ phần đầu tư và thương mại Thế Nam là đơn sản xuất và cung cấp các dòng Máy phun cát tại Hà Nam uy tín và chất lượng . Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm sạch. Chúng tôi tin tưởng răng những sản phẩm mình cung cấp. Sẽ đáp ứng được nhu cầu của các bạn. Bề mặt sản phẩm của bạn sẽ sạch hơn nhám hơn và đồng đều hơn. Tạo điều kiện thuận lợi cho việc sơn ,mạ hay nhúng sẽ đẹp hơn đồng đều hơn. Ngoài những mẫu mã sẵn có chúng tôi còn thiết kế Máy phun cát theo yêu cầu của bạn.

HÌNH ẢNH MÁY PHUN CÁT TẠI HÀ NAM

Máy phun cát tại Hà Nam

Hệ thống máy phun cát tại Hà Nam

MÁY PHUN CÁT DẠNG TREO TẠI HÀ NAM

Máy phun cát dạng treo là một trong những mẫu máy phun cát thông dụng trên thị trường hiện nay. Sản phẩm của bạn là các dạng khối,dạng hộp,dạng thanh… muốn làm sạch bề mặt. Những sản phẩm này đều có thể sử dụng máy phun cát dạng treo để làm sạch. Với thiết kế đặc biệt để xử lý các sản phẩm có hình dáng và kích thước khác nhau. Với hai đầu mang sản phẩm rất linh động trong việc gá đặt và giamt hiểu được thời gian chuẩn bị. Giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí và tăng năng suất lao động.

phun cát dạng treo

Hình ảnh máy phun cát dạng treo tại Hà Nam

MÁY PHUN CÁT DẠNG BĂNG TẢI TẠI HÀ NAM

Máy phun cát tự động dạng băng tải sử dụng sự linh động của băng tải để đảo sản phẩm trong buồng phun cát. Với kết cấu đặc biệt và chịu sự va đập cũng như mài mòn nó giúp những sản phẩm dạng khối đặc,dạng chi tiết nhỏ,chi tiết không có móc treo… được làm sạch nhanh nhất và tự động. Cơ cấu băng tải này cũng giúp việc đưa sản phẩm ra ngoài một cách tự động. Giảm sức lao động của người công nhân.

máy phun cát dạng băng tải

hình ảnh máy phun cát dạng băng tải tại Hà Nam

MÁY PHUN CÁT BẰNG TAY TẠI HÀ NAM

Máy phun cát bằng tay INSAKO-1000 là loại máy làm sạch bề mặt một cách thủ công nhưng lại hiệu quả nhất.Được sản xuất và lắp đặt tại công ty cp đầu tư và thương mại Thế Nam.Vì sao loại máy này lại hiệu quả? Tại vì dù máy móc có hiện đại đến đâu thì cũng không thể đọc được hết các chi tiết trên sản phẩm cần làm sạch đặc biệt là những khuôn đúc phức tạp có nhiều chi tiết nhỏ và có những biên dạng phức tạp đòi hỏi sự tỉ mỉ trong quá trình làm sạch thì chiếc máy này rất phù hợp

máy phun cát bằng tay tại Hà Nam

Hình ảnh máy phun cát bằng tay tại Hà Nam

Bạn có thể tham khảo thêm

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp máy phun cát tại các tỉnh: Hà Nội,Bắc Giang,Bắc Ninh,Vĩnh Phúc,Thái Nguyên,Hưng Yên,Hải Phòng,Nam Định,Ninh Bình,Hà Nam,Hải Dương….

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *