0961.232.878

MÁY PHUN CÁT TẠI HẢI DƯƠNG

Chào bạn!

Bạn đang muốn tìm hiểu về máy phun cát tại Hải Dương.Một tỉnh có rất nhiều lợi thế về phát triển ngành công nghiệp phụ trợ.Bạn là một nhà sản xuất và sản phẩm của bạn cần phải làm sạch bề mặt trước khi sơn hoặc chuẩn bị cho một công đoạn quan trọng nào đó.Bạn đang quan tâm tới  MÁY PHUN CÁT để làm sạch bề mặt sản phẩm của mình?

Bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn loại máy phun cát nào phù hợp.Nguyên lý hoạt động của máy ra sao?Máy móc được sản xuất trong nước hay nhập khẩu nước ngoài?không biết hàng có sẵn hay phải chờ khi mà quyết định mua chúng?

Tự hào là nhà sản xuất máy phun cát số 1 Việt Nam chúng tôi tin tưởng vào khả năng của mình và có thể đáp ứng được yêu cầu của các bạn

MỘT SỐ LOẠI MÁY PHUN CÁT TẠI HẢI DƯƠNG CHO VIỆC LÀM SẠCH BỀ MẶT

máy phun cát tại hải dương

1MÁY PHUN CÁT DẠNG BĂNG TẢI

máy phun cát làm sạch bề mặt lốc máy

2 MÁY PHUN CÁT BẰNG TAY

máy phun bi tự động tại hải dương

3 MÁY PHUN BI TỰ ĐỘNG DẠNG TREO

Máy phun bi phun cát là máy dùng để làm sạch bề mặt sản phẩm kim loại nhằm mục dích tạo nhám bề mặt,tăng cứng bề mặt.Là một khâu quan trọng trong việc tiền xử lý của quy trình phun sơn. Máy phun bi thường có hai dạng đó là máy phun bằng khí nén và máy phun bi bằng động.

Công ty cp đầu tư và thuong mại Thế Nam cung cấp máy phun bi phun cát tại: Hà Nội,Hưng Yên,Hải Dương,Thái Bình.Nam Đinh,Hà Nam,Ninh Bình,Thái Nguyên,Vĩnh Phúc,Bắc Giang,Bắc Ninh

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm quý khách vui lòng liên hệ

Công ty cp đầu tư và thuong mại Thế Nam

Hotline: 0961 232 878

Email: ngoson@thenam.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *