0961.232.878

ĐIỂM MẶT NHỮNG CÔNG DỤNG CỦA MÁY PHUN CÁT BI

Vẫn được biết đến là thiết bị làm sạch bề mặt các thiết bị máy móc công nghiệp hiệu quả, máy phun cát, phun bi ngày càng được sử dụng rộng rãi. Tuy nhiên, bạn đã thật sự hiểu hết công dụng của máy? Cùng Thế Nam điểm mặt những công dụng của máy phun cát bi INSAKO nổi tiếng nhé.

Hệ thống máy phun cát – bi tốt nhất hiện nay

Công dụng của máy phun cát bi INSAKO

Nhắc đến máy phun bi, phun cát, không thể không kể đến khả năng làm sạch tối ưu của dòng máy này. Loại máy này đang được sử dụng cho mọi ngành công nghiệp, cho sản xuất và cả cuộc sống thường ngày của bạn. Nhờ sự đóng góp đắc lực đó mà dòng máy này trở nên phổ biến và được ứng dụng ngày càng rộng rãi hơn. 

Máy phun bi có thể làm sạch trên mọi bề mặt kim loại dù khó khăn nhất, đem lại một sản phẩm mang lại hiệu quả làm việc cao hơn. Vì vật, nhu cầu sử dụng của máy phun bi, phun cát ngày càng lớn. Với quá trình tạo lực bên trong sản phẩm, từ đó giúp cát, bi được văng ra liên tục với tốc độ lớn giúp làm sạch gỉ sét trên bề mặt sắt thép, đánh sạch cát ba via trên khuôn đúc. 

Ưu điểm của máy phun cát hàng đầu INSAKO

Máy phun cát bi của INSAKO còn làm sạch bề mặt các sản phẩm nhựa, nhôm mà không phải sản phẩm máy phun bi nào cũng làm được. Bên cạnh đó, các khối hộp bằng thép, inox cũng được máy làm sạch một cách vô cùng hiệu quả. Qua đó, máy phun bi vẫn được sử dụng làm nhẵn bề mặt trước khi mà hoặc sơn sản phẩm, thiết bị. Trên đây là những ưu điểm nổi bật mà máy phun bi mang đến cho người sử dụng. Vậy nên tìm mua sản phẩm máy phun bi tại cơ sở nào?

Máy phun cát bi INSAKO của công ty Thế Nam

Với hơn 7 năm kinh nghiệm, Thế Nam luôn đem đến dòng máy phun bi chất lượng với giá thành hợp lý nhất được lắp đặt từ những phụ kiện chính hãng đảm bảo chất lượng nhất thị trường. Dòng máy INSAKO được sản xuất trực tiếp tại Việt Nam với sự lắp ráp cẩn thận từ công ty Thế Nam. 

Sản phẩm có nhiều mẫu mã đa dạng, phong phú, thậm chí được thiết kế riêng để phù hợp nhất với từng cho cầu sử dụng của khách hàng. Máy phun cát bi INSAKO được áp dụng quá trình làm sạch, xử lý bụi phát sinh kết hợp với hệ thống rũ bụi tự động giúp khách hàng dễ dàng hơn trong quá trình sử dụng thiết bị. Nhờ đó, quá trình làm sạch của thiết bị này trở nên tối ưu nhất, đem lại hiệu quả cao cho khách hàng.

Thế Nam luôn đồng hành với bạn trên mọi chặng đường

Máy móc của Thế Nam luôn được bảo hành theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất. Chúng tôi còn đồng hành cùng khách hàng trong toàn bộ quá trình lắp đặt, vận hành và sử dụng máy. Mọi thiết bị phụ tùng mà Thế Nam đem đến cho bạn luôn được đảm bảo chất lượng tốt nhất trên thị trường. Chính vì vậy, chúng tôi đã thành công trong quá trình đưa sản phẩm máy phun cát bi INSAKO thành sản phẩm có chất lượng hàng đầu tại Việt Nam.

Hãy để Thế Nam cùng đồng hành với bạn trên con đường dẫn đến thành công. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ số hotline 0961 232 878. Được phục vụ các bạn chính là vinh dự của Thế Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *