0961.232.878

MÁY PHUN BI THÙNG ĐẢO PHÙ HỢP LÀM SẠCH NHIỀU BỀ MẶT

Hiện nay, với ngành công nghiệp nói chung hay lĩnh vực công nghiệp gia công bề mặt nói riêng tại Việt Nam đều sử dụng rất nhiều các loại máy móc hiện đại. Một trong số đó là máy phun bi dạng thùng đảo giúp làm sạch nhiều loại bề mặt từ dễ dàng nhất đến khó xử nhất. Cùng Thế Nam tìm hiểu về loại máy này nhé.

máy phun cát tự động
máy phun cát tại vĩnh phúc

Ưu điểm của máy phun bi dạng thùng đảo

Máy phun bi thùng đảo là loại máy phun bi tự động, được sử dụng để làm sạch các bề mặt máy công nghiệp. Sản phẩm có thể làm sạch từ những khuôn nhỏ, đính gá cho đến các loại bánh răng và các loại kim loại nhỏ khác. Máy có cấu tạo nhỏ gọn, hệ thống tự động giúp máy vận hành nhanh chóng và vô cùng đơn giản.

Máy được trang bị hệ thống phun bi hiện đại, khi đưa sản phẩm vào buồng phun bi, cơ cấu băng tải bên trong sẽ đỡ sản phẩm trong quá trình hoạt động băng tải quay để đảo đều sản phẩm khi bắn bi. Quá trình này được thực hiện với tốc độ cao, va đập mạnh giúp làm sạch nhiều bề mặt sản phẩm khác nhau. 

Máy Phun Bi Dạng Băng Tải Tại Thái Bình
Máy Phun Bi Dạng Băng Tải Tại Thái Bình

Sản phẩm máy phun bi của Thế Nam còn có thể xử lý bụi qua quá trình phun cát bên trong. Có thể sử dụng máy phun bi với các hệ thống máy công nghiệp dạng khối, phôi đúng hoặc những sản phẩm nhỏ bằng thép, nhôm, hợp kim,… Là đại lý cung cấp sản phẩm máy phun bi INSAKO nổi tiếng, Thế Nam trở thành địa chỉ tin tưởng của nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ trong khu vực miền Bắc nói riêng và trên toàn quốc nói chung.

Sản phẩm máy phun bi dạng thùng đảo hàng đầu tại Thế Nam

Với nhiều năm kinh nghiệm và uy tín cao trong hệ thống cung cấp, phân phối máy phun bi, Thế Nam luôn đem đến sản phẩm chất lượng phù hợp với mọi khách hàng. Máy phun bi của Thế Nam hoàn toàn là những loại máy cao cấp nhất đến từ thương hiệu INSAKO. 

Sản phẩm có thể làm sạch nhiều bề mặt khác nhau như các gỉ sét trên bề mặt sắt thép. Giúp đánh sạch và hút bụi trên các ba via khuôn đúc. Bên cạnh đó, máy phun bi thùng đảo còn giúp làm sạch các chi tiết rèn dập, các chi tiết nhôm hay chi tiết nhiệt luyện trên bề mặt kim loại. Từ đó giúp đánh bóng bề mặt sản phẩm, tạo ra những bề mặt đồng nhất trước khi mà hoặc sơn, đem đến sự hài lòng nhất cho mọi khách hàng.

máy phun cát tại ninh bình
máy phun cát tại ninh bình

Luôn lấy chất lượng đặt lên hàng đầu, Thế Nam quan tâm đến mọi trải nghiệm và sự hài lòng của khách hàng về sản phẩm máy phun bi dạng thùng đảo INSAKO. Uy tín luôn được Thế Nam quan tâm hơn hết. Nhờ vậy, chúng tôi luôn đem đến những lợi ích tốt nhất cho doanh nghiệp đối tác. Nếu bạn đang cần làm sạch bề mặt máy móc lâu ngày trong nhà xưởng, doanh nghiệp, hãy để chúng tôi giúp bạn. Máy móc tốt chắc chắn sẽ đem đến hiệu quả công việc cao hơn. Mọi thông tin thắc mắc vui lòng liên hệ số hotline: 0961 232 878.  Chúng tôi rất hân hạnh được đồng hành cùng khách hàng trên con đường phát triển.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *