0961.232.878

GIẢI PHÁP LÀM SẠCH CÔNG NGHIỆP BẰNG MÁY PHUN BI DẠNG TREO

Giải pháp làm sạch công nghiệp bằng các dòng máy phun bi đang được nhiều khách hàng đặc biệt quan tâm. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách làm hiệu quả nhất cho biện pháp này. Cùng Thế Nam tìm hiểu về chi tiết máy phun bi dạng treo nhé.

Máy phun bi – giải pháp làm sạch công nghiệp hiệu quả

Nguyên lý hoạt động

Được biết đến là thương hiệu máy phun bi hàng đầu, nhưng sản phẩm máy phun bi dạng treo của INSAKO sẽ có nguyên lý hoạt động vô cùng đơn giản. Với 3 dạng máy là dạng treo 2 đầu phun, dạng treo 3 đầu phun bà dạng treo 4 đầu phun. Tuy nhiên, nguyên lý hoạt động của cả 3 dạng này lại tương đối giống nhau.

Kết cấu 

Máy phun bi của INSAKO là sản phẩm được đưa lên móc treo và đưa vào buồng phun. Sau khi phun xong, sản phẩm sẽ được đưa ra ngoài thông qua hệ thống cầu trục. Nhờ kết cấu đơn giản, quá trình vận hành và sử dụng cũng diễn ra đơn giản và hiệu quả hơn.

Quá trình hoạt động

Như mọi sản phẩm máy phun bi khác, sản phẩm phun bi của INSAKO cũng dựa trên nguyên lý bắn bi với tốc độ cao. Bi được bắn ra từ hệ thống cánh văng bi của máy phun, nhờ vào độ va đập cao giúp làm nhám và làm sạch bề mặt sản phẩm cần làm sạch.

Giải pháp làm sạch công nghiệp nhanh chóng nhất

Quá trình phun cát cũng được diễn ra một cách liên tục. Khiến bụi bẩn sinh ra trong quá trình phun bắn. Ngay sau đó sẽ được xử lý nhanh chóng thông qua hệ thống hút bụi của máy phun bi dạng treo. Với quy trình nhanh chóng, tiện lợi và đem lại hiệu quả cao, sản phẩm máy phun bi của INSAKO rất được mọi người ưa chuộng.

Những ưu điểm vượt trội của máy phun bi dạng treo INSAKO từ Thế Nam

Công ty Thế Nam tự hào là nhà cung cấp sản phẩm máy phun bi INSAKO uy tín hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi luôn mang đến những sản phẩm đảm bảo chất lượng cho mọi khách hàng.

Chất liệu cao cấp

Được sử dụng vật liệu bi thép làm sạch công nghiệp cao cấp, sản phẩm máy phun sơn từ INSAKO luôn được mọi người ưa chuộng. Nhờ vào kích thước của bi, độ nhám của sản phẩm cũng được thay đổi một cách đáng kể. 

Hệ thống tự động

Việc sử dụng hệ thống tự động cũng khiến sản phẩm máy phun bi của Thế Nam được nhiều người lựa chọn. Bởi khi sử dụng hệ thống tự động, quá trình vận hành máy móc sẽ diễn ra đơn giản hơn rất nhiều. Từ đó giúp tiết kiệm thời gian và chi phí cho doanh nghiệp bạn.

Khả năng làm sạch công nghiệp vượt trội của máy phun bi dạng treo INSAKO

Khả năng làm sạch hiệu quả

Không thể không kể đến khả năng làm sạch của INSAKO nhờ vào khả năng làm sạch cả những chi tiết, phôi có hình dạng phức tạp nhất. Khả năng làm sạch vượt trội trên bề mặt các chi tiết rèn dập, làm sạch kết cấu thép trước khi sơn khiến sản phẩm có thể làm sạch trở nên đa dạng hơn. Máy phun bi còn làm sạch gỉ sét trên mọi bề mặt sắt thép của sản phẩm. Mọi chi tiết nhiệt luyện cũng có thể dễ dàng được làm sạch khi bạn sử dụng máy phun bi INSAKO.

Nhiều khách hàng đã sử dụng và tin tưởng với sản phẩm của Thế Nam. Đem đến sự hài lòng cho mọi khách hàng chính là mong muốn của chúng tôi. Hãy để Thế Nam đem đến cho bạn giải pháp làm sạch công nghiệp thông qua sản phẩm máy phun bi dạng treo tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *