0961.232.878

CÔNG NGHỆ LÀM SẠCH VẬT PHẨM BẰNG MÁY PHUN BI – PHUN CÁT

Doanh nghiệp bạn vẫn thường sử dụng máy phun bi hay máy máy phun cát trong quá trình làm sạch công nghiệp của chính mình. Nhưng bạn đã biết hết hiệu quả thật sự của máy phun bi làm sạch bề mặt kim loại hay chưa? Hãy cùng Thế Nam tìm hiểu về công nghệ làm sạch vật phẩm bằng máy phun bi hiện nay.

Công dụng của các loại máy phun bi làm sạch bề mặt kim loại

Hiện nay, việc ứng dụng các máy công nghiệp vào trong quá trình sản xuất đã không còn xa lạ. Sau thời gian dài sử dụng, mọi loại máy đều trở nên cũ và rỉ sét. Vì vậy, việc làm sạch các thiết bị này, đặc biệt là làm sạch bên trong máy trở nên vô cùng quan trọng trong việc làm tăng năng suất và hiệu quả làm việc cho máy móc công nghiệp. Chính vì thế, các loại máy phun bi, phun cát ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu cấp thiết trên.

thenam.vn

Sau khi đưa máy vào trong vật phẩm cần làm sạch, máy phun bi sẽ được kích hoạt để làm sạch bộ phận bên trong của vật phẩm đó. Với nguyên lý hoạt động đó là việc tạo áp lực lớn để bắn bi, hay phun cát lên bề mặt vật phẩm. Nhờ vào tác động liên tục của máy và độ va đập mạnh cũng khiến cho bề mặt được làm sạch nhanh chóng nhất. Phương pháp này cũng giúp làm sạch mọi khe hở của vật phẩm dù phức tạp đến đâu. 

Ngoài ra, kích thước bi cũng có thể thay đổi để phù hợp với mỗi loại vật phẩm cần làm sạch. Sử dụng bi thép tuần hoàn qua hệ thống vít tải và gầu tải. Từ đó giúp quá trình ngưng bụi được diễn ra đúng tủ hút bụi, giúp bụi bẩn thông qua hệ thống túi lọc bụi để ra môi trường bên ngoài. Việc lọc bụi hiệu quả sẽ giúp không gian xung quanh không bị ảnh hưởng trong quá trình phun bi làm sạch.

máy phun bi tại nam định
máy phun bi tại nam định

Hiện nay, các máy phun bi tự động của Thế Nam đều có khả năng tách từ, thu bụi xung quanh, giúp quá trình làm sạch diễn ra hiệu quả và nhanh chóng hơn. Việc sử dụng hệ thống máy tự động cũng giúp quá trình vận hành diễn ra vô cùng đơn giản và dễ dàng. Đây có thể coi là giải pháp hữu hiệu nhất cho mọi khách hàng khi sử dụng máy phun bụi tự động trong quá trình làm sạch vật phẩm công nghiệp.

Máy phun bi làm sạch bề mặt kim loại INSAKO của Thế Nam

Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu làm sạch công nghiệp, Thế Nam đang cung cấp các dòng máy phun bi chất lượng cao từ thương hiệu INSAKO. Chúng tôi cung cấp các dòng máy phun bi và phun cát hiện đại nhất, ưu việt nhất dành cho doanh nghiệp bạn. Ngoài ra, Thế Nam còn có các dịch vụ bảo dưỡng máy in chuyên nghiệp chắc chắn sẽ khiến doanh nghiệp bạn hài lòng.

máy phun cát làm sạch bề mặt inox
máy phun cát làm sạch bề mặt inox

Công nghệ làm sạch của các dòng máy phun bi và phun cát đã được công nhận. Tuy nhiên, lựa chọn một sản phẩm có chất lượng tốt chắc chắn sẽ làm giảm thiểu thời gian làm sạch, giúp tối thiểu thời gian và tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp bạn. Với nhiều năm kinh nghiệm và chất lượng đã được các doanh nghiệp miền Bắc công nhận, máy phun bi INSAKO của Thế Nam chắc chắn sẽ làm vừa lòng bạn. Hãy để chúng tôi đồng hành cùng bạn trên con đường thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *