0961.232.878

Top những loại máy phun bi làm sạch tốt nhất trên thị trường

Bạn đang muốn tìm cho mình những chiếc máy phun bi tốt nhất trên thị trường? Nhưng bạn phân vân không biết đâu mới thực sự là những chiếc máy có chất lượng tốt nhất? Cùng tìm hiểu những loại phun bi làm sạch tốt nhất trên thị trường hiện nay nhé.

Có những loại máy phun bi làm sạch nào?

Phun bi được sử dụng để làm sạch những hạt bi thép nhỏ nhằm đem lại hiệu quả kinh tế cao, an toàn và đặc biệt rất dễ sử dụng. Máy thường được ứng dụng trong quá trình làm sạch các bề mặt chi tiết, tạo độ nhám cho hệ thống. Bên cạnh đó, máy bắn bi cũng giúp cho độ bền cơ học của thiết bị được tăng lên, loại bỏ các gỉ sắt và rỉ hàn hiệu quả.

Hiện nay, trên thị trường vẫn có 3 loại máy phun bi được sử dụng phổ biến bao gồm máy phun bi dạng treo, máy phun bi dạng băng tải và máy phun bi dạng thùng đảo. Mỗi loại máy đều có những chức năng và công dụng riêng, đáp ứng nhu cầu của mỗi nhóm đối tượng khách hàng khác nhau.

Những loại máy phun bi tốt nhất trên thị trường

Có rất nhiều loại phun bi với kết cấu và kiểu dáng khác nhau, phục vụ cho yếu cầu của từng đối tượng khác nhau. Hiện nay, công ty Thế Nam đang cung cấp nhiều dòng máy phun bi hiện đại, hỗ trợ tối đa cho quá trình làm việc của doanh nghiệp bạn.

Máy phun bi làm sạch tự động dạng treo INSAKO

máy phun bi dạng treo
máy phun bi dạng treo

Đây là dạng máy thông dụng và được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Dòng phun bi dạng treo của INSAKO là thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam. Sản phẩm được sử dụng treo lên móc treo và đưa vào buồng phun. Sau quá trình phun sẽ được đưa ra ngoài theo hệ thống cầu trục. Máy giúp làm sạch gỉ sét trên bề mặt sắt thép và các chi tiết rèn dập. Tạo một bề mặt đồng nhất và giúp làm sạch kết cấu thép trước khi sơn. Hiện tại, Thế Nam đang có 3 dòng máy phun bi tự động dạng treo là máy 2 đầu phun, máy 3 đầu phun và máy 4 đầu phun của INSAKO.

Máy phun bi làm sạch dạng thùng đảo của INSAKO

Cũng là một trong những dòng máy hot nhất hiện nay, phun bi của INSAKO dạng thùng đảo luôn đáp ứng được mọi yêu cầu của người sử dụng. Máy được đưa vào bên trong buồng phun bi cơ cấu băng tải bên trong đỡ sản phẩm trong quá trình hoạt động băng tải quay để đảo đều sản phẩm khi bắn bi. Thường được sử dụng cho sản phẩm dạng phôi đúc, chi tiết nhỏ bằng thép, nhôm hay hợp kim khác nhau. Có 2 dạng máy phun bi thùng đảo là dạng thùng đảo nhỏ và dạng thùng đảo lơn.

Máy phun bi làm sạch tự động INSAKO

nhà cung cấp máy phun bi số 1 việt nam

Dòng máy tự động của INSAKO ngoài chức năng phun bi còn có thêm khả năng phun cát tự động. Đối với dòng máy này, các mẫu mã và thiết kế phong phú hơn, thậm chí có những thiết kế riêng để phù hợp với từng sản phẩm của khách hàng. Nhờ đó, quá trình làm sạch sẽ diễn ra tối ưu và hiệu quả nhất.

Mọi dòng phun bi mà Thế Nam cung cấp đều là dòng máy INSAKO hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi luôn đảm bảo đem đến chất lượng sản phẩm tốt nhất cho mọi khách hàng. Sự hài lòng của khách hàng chính là thành công của Thế Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *