0961.232.878

MÁY PHUN BI TẠI HÀ NỘI

Chào bạn!

Bạn đang quan tâm và tìm hiểu về máy phun bi tại hà nội. Bề mặt sản phẩm của bạn đòi hỏi phải sạch,nhám,phải đồng đều trước khi sơn? Cách bạn vẫn thấy là cách làm thủ công không đáp ứng được yêu cầu của bạn. Việc làm sạch bề mặt sản phẩm phụ thuộc quá nhiều vào tay nghề của công nhân. Sản phẩm sau khi sơn cũng không được như ý muốn? Bnạ đang muốn công việc này được giải quyết bằng máy móc và muốn muốn quá trình làm sạch bề mặt diễn ra một cách tự động. Chúng tôi xin giưới thiệu tới bạn một số máy phun bi. Do công ty cp đầu tư và thương mại Thế Nam sản xuất. Một doanh nghiệp đi đầu trong việc cung ứng các dòng máy phun bi phun cát chất lượng và uy tín.

máy phun bi tại hà nội

HÌNH ẢNH HỆ THỐNG MÁY PHUN BI TẠI HÀ NỘI

MÁY PHUN BI PHUN CÁT BẰNG TAY INSAKO-1000

Máy hoạt động dựa vào lực đẩy của khí nén thông qua một thiết bị chuyên dụng. Đó là súngg phun cát tự hút. Việc làm sạch bề mặt sản phẩm được thực hiện bằng tay. Với thiết kế nhỏ gọn và tiện lợi các bạn dễ dàng thao tác trong việc làm sạch bề math sản phẩm của mình. Quá trình sử lý bụi trong khi bắn cũng được diễn ra tuần hoàn và tự động.

Độ nhám bề mặt sản phẩm có thể điều chỉnh được thông qua việc điều chỉnh kích thước hạt cát và điều chỉnh lưu lượng khí nén.

máy phun bi bằng tay tại hà nội


HÌNH ẢNH MÁY PHUN CÁT BẰNG TAY TẠI HÀ NỘI

MÁY PHUN BI DẠNG TREO TẠI HÀ NỘI

Có rất nhiều sản phẩm có hình dáng phức tạp,kích thước quá kích cỡ mà hai dạng máy phun bi bằng tay và máy phun bi dạng băng tải không thể đáp ứng được. Có một giải phấp rất hiệu quả đối với sản phẩm kiểu này đó là sử dụng máy phun bi dạng treo. Với kích thước đa dạng và phong phú máy phun bi dạng treo có thể đáp ứng được các sản phẩm có dạng khối,dạng khung,dạng thanh,dạng ống…có được bề mặt chuẩn trước khi sơn hoặc mạ…. Sản phẩm được treo trên một giá treo. Và được đưa vào buồng phun thông qua hệ thống động cơ dẫn động. Sản phẩm sau khi được đưa vào buồng phun bi sẽ quay quanh một trục cố định. Khi đó bi được bắn ra với tốc độ cao thông qua các đầu cấp bi bên ngoài. Các đầu cấp bi này được gắn cố định trên thân máy và có thể điều chỉnh tốc độ bắn để phù hợp với từng chất liệu sản phẩm

máy phun bi tại hà nội

HÌNH ẢNH MÁY PHUN BI DẠNG TREO TẠI HÀ NỘI

MÁY PHUN BI DẠNG BĂNG TẢI TẠI HÀ NỘI

Là một trong những dòng máy được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Máy phun bi dạng băng tải dung động cơ ly tâm để phun bi với tốc độ ca ova đập vào sản phẩm để tạo nhám,làm sạch. Sản phẩm được dungf ở đây chủ yếu là các chi tiết sau khi đúc,chi tiết có dạng khối đặc,chi tiết nhỏ không thể treo được…Sản phẩm được đưa vào trong buồng phun bi và được đảo đều trên bề mặt băng tải. Để đảm bào trong suốt quá trình phun bi được ổn định thì băng tải cao su này là một vật liệu chịu mài mòn và va đập tốt

HÌNH ẢNH MÁY PHUN BI DẠNG BĂNG TẢI TẠI HÀ NỘI

BẠN CÓ THỂ THAM KHẢO THÊM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *