0961.232.878

GIẢI PHÁP LÀM SẠCH BỀ MẶT KIM LOẠI BẰNG CÔNG NGHỆ MÁY PHUN CÁT

Hiện nay, có rất nhiều sản phẩm làm sạch bề mặt được ứng dụng phổ biến. Máy phun cát cũng là một giải pháp làm sạch bề mặt hữu hiệu nhất. Tuy nhiên, công nghệ máy phun cát lại không phải ở đâu cũng tiên tiến và hiệu quả. Nếu bạn đang cần một dòng máy phun cát có chất lượng hàng đầu hiện nay, INSAKO là lựa chọn tối ưu dành cho bạn. 

Lựa chọn công nghệ máy phun cát vượt trội nhất trên thị trường hiện nay

Bất cứ một loại hàng hóa nào trên thị trường đều có rất nhiều thương hiệu cho khách hàng lựa chọn. Tuy nhiên, không phải địa chỉ nào cũng cung cấp những sản phẩm chất lượng. INSAKO tự hào là thương hiệu máy phun cát chất lượng hàng đầu thị trường Việt Nam. 

CÔNG NGHỆ MÁY PHUN CÁT
Máy phun cát

Máy phun cát INSAKO được áp dụng công nghệ tự động tiên tiến nhất hiện nay. Việc ứng dụng này giúp cho các sản phẩm máy phun cát của Thế Nam luôn đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của khách hàng. Máy phun cát INSAKO đạt tiêu chuẩn quốc tế về dòng sản phẩm làm sạch bề mặt tối ưu. Với hệ thống làm sạch hiện đại luôn đảm bảo các yếu tố bảo vệ môi trường tốt nhất. 

Máy phun cát INSAKO với công nghệ hiện đại, nên khi máy được hoạt động chạy rất êm. Điều này loại bỏ những khó chịu về tiếng ồn mà máy móc hoạt động gây ra. Cát bắn được hệ thống lọc tự động xử lý không bị bắn ra ngoài kết hợp cùng hệ thống làm sạch linh hoạt.

Máy áp dụng công nghệ nén khí đơn giản nhưng có kết cấu đơn giản giúp bạn dễ dàng vận hành và sử dụng. Linh kiện được sử dụng là linh kiện chính hãng nên chất lượng được đảm bảo. Máy sẽ có độ bền tốt hơn và thời gian sử dụng lâu hơn những dòng máy chất lượng kém khác. Đem đến sự yên tâm cho khách hàng trong toàn quá trình sử dụng lâu dài sản phẩm.

Khả năng làm sạch vượt trội của công nghệ máy phun cát INSAKO

Nhắc đến sản phẩm máy phun cát INSAKO không thể không kể đến khả năng làm sạch linh hoạt và vượt trội. Các bề mặt dạng khuôn từ đơn giản đến phức tạp đều có thể được làm sạch dễ dàng. Ngoài ra, máy phun cát còn có thể tạo nhám cho nhiều loại bề mặt khác nhau. Từ đó giúp các sản phẩm có khả năng bám dính tốt hơn khi tiến hành phun sơn sản phẩm. 

CÔNG NGHỆ MÁY PHUN CÁT
Máy phun cát

Ngoài kim loại, máy phun cát INSAKO cũng có khả năng làm sạch bề mặt inox và nhựa hiệu quả. Thậm chí các chi tiết có kết cấu phức tạp như xe máy, ô tô, bánh răng,… đều có thể làm sạch và tạo nhám với dòng sản phẩm máy phun cát cải tiến của INSAKO. Ngoài những chức năng làm sạch và tạo nhám, các dòng sản phẩm máy phun cát còn có thể ứng dụng trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau. Máy phun cát còn được ứng dụng trong quá trình tạo hoa văn trên kính, thủy tinh…

Tuy có chất lượng và công dụng vượt trội, nhưng sản phẩm máy phun cát của Thế Nam lại có mức giá từ nhà sản xuất. Khách hàng cũng được hưởng rất nhiều các chính sách bảo hành và sửa chữa theo tiêu chuẩn nhà máy. Vì vậy, hãy lựa chọn công nghệ máy phun cát INSAKO để được sở hữu chất lượng hàng đầu từ Thế Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *