0961.232.878

TÌM HIỂU CÔNG DỤNG CỦA MÁY PHUN CÁT BI – MÁY PHUN CÁT

Bạn vẫn đang sử dụng những chiếc máy phun cát bi những bạn không nắm hết được công dụng của chúng. Và bạn không biết chiếc máy mà mình đang sử dụng có thật sự tốt hay không? Cùng Thế Nam tìm hiểu về công dụng của những chiếc máy phun bi và máy phun cát hiện nay nhé.

Công dụng vượt trội của máy phun cát bi

Bạn vẫn biết máy phun cát và máy phun bi đều có công dụng chung là làm sạch bề mặt. Tuy nhiên, đó chưa phải là toàn bộ công dụng mà những chiếc máy đó có thể mang đến. Nếu bạn mua những chiếc máy phun cát và máy phun bi chính hãng với chất lượng tốt. Thì hiệu quả của những máy móc này chắc chắn sẽ làm bạn bất ngờ.

Một trong những thương hiệu nổi tiếng nhất hiện nay chính là máy phun bi, máy phun cát INSAKO. Tùy thuộc vào thiết bị cần làm sạch và nhu cầu sử dụng mà Thế Nam có những sản phẩm khác nhau. Chúng tôi cũng có những thiết kế riêng phù hợp với yêu cầu của khách hàng.


Công dụng vượt trội của máy phun cát bi

Ngoài khả năng làm sạch bề mặt vượt trội, các loại máy của INSAKO còn có khả năng đánh bật mọi gỉ sét. Máy cũng có công dụng đánh bay cát ba via ngay trên khuôn đúc. Làm sạch những thiết bị dạng khung, dạng khối phức tạp. Một công dụng không thể không kể đến chính là tạo một bề mặt đồng nhất trước khi tiến hành mà hoặc sơn.

Bên cạnh đó, máy phun bi, máy phun cát cũng có thể sử dụng nhiều trong điêu khắc kính và đá. Ứng dụng cụ thể của các dòng máy mini và tự động chính là trong phun kính và khắc bia đá. Máy phun cát bi ngày càng được sử dụng phổ biến bởi những ứng dụng rộng rãi trong mọi ngành công nghiệp của nó.

Mua máy phun cát bi chất lượng tốt nhất thị trường

Hiện nay, các dòng máy phun cát và phun bi được bán rộng rãi trên thị trường. Thậm chí còn có những địa chỉ gia công tự lắp ráp những chiếc máy này. Tuy nhiên, chất lượng mà những chiếc máy đó mang đến không hề khiến các doanh nghiệp và khách hàng hài lòng. Một thiết bị tốt sẽ đem đến hiệu quả làm việc tốt hơn. Chính vì vậy, tìm mua những sản phẩm chất lượng tốt là vô cùng quan trọng.

Máy phun cát bi tốt nhất thị trường

INSAKO tự hào là thương hiệu máy phun bi, phun cát hàng đầu Việt Nam. Được phân phối và cung cấp trực tiếp bởi Thế Nam, bạn sẽ được sở hữu một đội ngũ nhân viên của công ty. Với nhiều năm kinh nghiệm, Thế Nam là nhà sản xuất được các chuyên gia và doanh nghiệp tin tưởng.

Không chỉ dừng lại ở chất lượng, dịch vụ mà Thế Nam cung cấp cũng làm vừa lòng mọi khách hàng. Với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, nhân viên kỹ thuật nhiều kỹ năng chuyên môn, bạn chắc chắn sẽ có một trải nghiệm tuyệt vời. Bên cạnh đó, những ưu đãi về giá và bảo hành của Thế Nam chắc chắn sẽ có nhiều hấp dẫn bởi đây là nhà sản xuất gốc của thương hiệu INSAKO.

Nếu bạn còn thắc mắc bất cứ điều gì về các sản phẩm và thiết bị của chúng tôi, vui lòng liên hệ số hotline: 0962 232 878. Được đem đến cho khách hàng sản phẩm máy phun cát bi INSAKO có tốt nhất thị trường là mong muốn của Thế Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *