0961.232.878

Kích thước máy phun bi phù hợp nhất mà bạn cần phải biết

Máy phun bi không còn là một loại máy quá xa lạ trên thị trường hiện tại nữa. Với khả năng làm sạch bề mặt vượt trội, máy phun bi được rất nhiều doanh nghiệp sử dụng và nó cũng trở thành một phần không thể thiếu. Tuy nhiên, khó có thể chọn lựa kích thước cho máy phun bi phù hợp nhất. Cùng Thế Nam tìm hiểu về cách chọn kích thước máy phun bi nhé.

Nguyên lý hoạt động và kích thước máy phun bi

Máy phun bi thường được sử dụng để làm sạch bề khỏi những vết gỉ sét, bia via,…trước khi sơn sản phẩm để. Với nguyên lý hoạt động của máy phun bi INSAKO là máy được đưa vào buồng phun bi qua các móc tời. Từ đó theo nguyên lý hoạt động của móc treo, móc sẽ xoay tròn, tạo áp lực bắn bi ra và làm sạch bề mặt sản phẩm cần vệ sinh. 

Kích thước máy phun bi giúp tăng hiệu quả hoạt động
Nên mua máy phun bi ở đâu rẻ và chất lượng nhất

Với tốc độ va đập cao của bi với bề mặt sẽ làm sạch bề mặt, rỉ sét,… Trong quá trình hoạt động, bi sẽ văng ra cùng với bụi bẩn rơi xuống đáy buồng phun bi. Sau đó, bụi bẩn sẽ được đẩy ra ngoài nhờ hệ thống làm sạch, lọc bụi trước khi đưa ra ngoài môi trường. Nhưng mỗi dòng máy phun bi sẽ có một kích thước khác nhau, vậy chúng ta nên chọn dòng máy nào cho doanh nghiệp của mình? 

Cách chọn kích thước máy phun bi phù hợp 

Mỗi dòng máy và kích thước chuẩn cho máy phun bi sẽ đem lại một mức giá khác nhau. Vì vậy, việc lựa chọn kích thước phù hợp nhất cho máy phun bi đối với từng doanh nghiệp riêng là điều vô cùng cần thiết. Hiện nay, có 2 kích thước chính cho máy phun bi đó là:

  • Máy phun bi thùng đảo: Đây là loại máy này luôn có rất nhiều mẫu mã, kích thước khác nhau phù hợp với quá trình sử dụng. Với dòng dạng thùng đảo, kích thước máy thông dụng là 10 đến 70kg cho 1 máy. Đối với các chi tiết máy nhỏ, máy có kích thước nhẹ và dễ sử dụng. Đây chắc chắn sẽ là lựa chọn tốt nhất cho những sản phẩm không có kích thước quá lớn. Tuy nhiên, với những hệ thống máy móc lớn, việc sử dụng các máy phun bi lớn, chuyên nghiệp chắc chắn là lựa chọn tối ưu hơn. Doanh nghiệp sản xuất nên cân nhắc chọn lựa.
  • Máy phun bi tự động: Với máy tự động hoặc máy cầm tay, thì dòng máy này có kích thước nhỏ gọn và tiện lợi chắc chắn sẽ mang lại cho người dùng sự tiện lợi hơn. Khả năng chịu tải của máy cũng rơi vào khoảng 0,2 đến 0,5 mét khối hỗ trợ tối đa cho khách hàng trong quá trình vận hành và sử dụng dòng máy tự động.
Kích thước máy phun bi INSAKO chuẩn quốc tế
Máy phun bi INSAKO tiêu chuẩn quốc tế tại Việt Nam

Với từng mục đích sử dụng mà doanh nghiệp nên cân nhắc lựa chọn kích thước phù hợp. Khách hàng nếu không biết chọn lựa kích thước nào phù hợp cho doanh nghiệp mình thì có thể liên hệ cho Thế Nam để nhận những tư vấn miễn phí.

Việc lựa chọn kích thước máy phun bi thích hợp nhất chắc chắn sẽ giúp doanh nghiệp bạn hoạt động hiệu quả hơn. Vì vậy, hãy chọn một địa chỉ uy tín để có thể đồng hành cùng doanh nghiệp bạn. Thế Nam cam kết luôn mang lại cho khách hàng sự hài lòng nhất về chất lượng và phục vụ. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ số hotline: 0961 232 878. Thế Nam tự hào về chất lượng sản phẩm và phong cách phục vụ hàng đầu Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *