0961.232.878

Linh kiện máy phun bi tốt nhất thị trường

Máy phun bi chiếm vai trò quan trọng trong ngành công nghiệp bởi khả năng làm sạch các vết gỉ sét, vết bẩn lâu ngày để cho công đoạn sơn sau đó được diễn ra tốt nhất. Việc nắm rõ các linh kiện và cách hoạt động của nó giúp giảm bớt khó khăn cho các doanh nghiệp khi chọn mua máy và vận hành máy phun bi. Hãy cùng với Thế Nam tìm hiểu về linh kiện máy phun bi tốt trên thị trường nhé.

Các linh kiện máy phun bi quan trọng

Mỗi một máy móc đều có những linh kiện quan trọng và không thể thiếu để đảm bảo thiết bị hoạt động bình thường. Máy phun bi cũng không ngoại lệ. Cùng tìm hiểu các linh kiện bên trong một máy phun bi nhé.

Linh kiện cho máy phun bi
Linh kiện cho máy phun bi 
  • Cánh văng bi: Cánh văng bi – hay còn được gọi là cụm cánh văng bi – là thiết bị quan trọng nhất của một máy phun bi. Đặc biệt cánh văng bi INSAKO được làm vô cùng cẩn thận bởi chức năng quan trọng của nó. Cánh văng bi là thiết bị được gắn cố định vào mâm quay và quay đồng thời cùng trục xoay. Điều này giúp cho bi được bắn ra đều và liên tục, giúp bề mặt thiết bị được làm sạch nhanh chóng.
  • Đầu chia bi: Đầu chia bi, hay còn gọi là bộ chia bi. Đây là phần được sử dụng để gắn vào cùng mâm. Phần này sẽ được quay cố định theo trục quay của motor để đảm bảo độ chính xác cao nhất. Khi máy phun bi hoạt động, đầu chi bi có tác dụng quay và đảo đều lượng bi có bên trong và đưa bi ra ngoài theo một góc bắn phù hợp nhất.
  • Định hướng góc bắn: Định hướng trong góc bắn có tác dụng để làm sạch bề mặt sản phẩm. Đây là bộ phận cần phải được kiểm tra một cách định kỳ, thường xuyên. Kiểm soát các vấn đề xảy ra như góc bắn lệch, vỡ góc bắn để có giải pháp sửa chữa và thay thế phù hợp nhất. Bởi nếu không được bảo dưỡng thì nó sẽ không đạt hiệu quả cao trong quá trình phun bi.
Tìm mua linh kiện máy phun bi ở đâu?
Tìm mua linh kiện dành cho máy phun bi ở đâu?

Ngoài ra còn có các bộ phận như vách chữ A, nắp đậy, vách chịu mài mòn, băng tải đảo sản phẩm,.. Tất cả các linh kiện cho máy phun bi trên đều có mặt tại Thế Nam và được tạo ra một cách cực kỳ tỉ mỉ và chính xác.

Mua linh kiện máy phun bi ở đâu tốt, chất lượng

Thế Nam là công ty chuyên cung cấp, sản xuất các sản phẩm cũng như linh kiện, phụ tùng dành cho máy phun bi hàng đầu Việt Nam. 

Tại sao Thế Nam lại khẳng định như vậy? Bởi Thế Nam đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất và cung cấp máy phun bi với chất lượng số 1. Mỗi linh kiện và phụ tùng máy phun bi tại Thế Nam đều được sản xuất tại Việt Nam chính hãng theo đó là mẫu mã vô cùng đa dạng phù hợp với từng sản phẩm của khách hàng.

Thế Nam cung cấp linh kiện máy phun bi uy tín nhất hiện nay
Thế Nam cung cấp linh kiện máy phun bi uy tín nhất hiện nay

Bên cạnh những linh kiện tốt, Thế Nam còn kèm theo các dịch vụ lắp ráp, sửa chữa tốt nhất Việt Nam với những nhân viên tay nghề được đào tạo bài bản để đảm bảo khách hàng luôn luôn hài lòng khi đến lựa chọn sản phẩm nhà Thế Nam.

Địa chỉ: Lô 17B – KCN Quanh Minh – Mê Linh – Hà Nội

Hotline: 0961.232.878

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *