0961.232.878

Máy phun bi ở Hà Nội rẻ, đẹp và chất lượng nhất

 

Việc sử dụng máy phun bi trong doanh nghiệp sản xuất ngày càng phổ biến. Nhu cầu sử dụng ngày càng tăng và nó trở thành một phần không thể thiếu trong mỗi doanh nghiệp. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các công ty sản xuất và cung cấp các sản phẩm máy phun bi. Nhưng ở đâu là nơi cung cấp sản phẩm máy phun bi ở Hà Nội là tốt nhất? Thế Nam tự hào là nhà sản xuất và cung ứng máy phun bi chất lượng nhất tại Hà Nội.

Một số dòng  máy phun bi ở Hà Nội chất lượng tại Thế Nam

Máy phun là một loại máy có khả năng làm sạch bề mặt rất tốt cho các bề mặt như gỉ sét,.. được đánh tan để phục vụ cho việc sơn cũng như bảo vệ duy trì máy được tốt, chất lượng. 

Thế Nam xin giới thiệu tới bạn một số máy phun bi. Do công ty cổ phần đầu tư và thương mại Thế Nam sản xuất. Thế Nam tự hào khi là một doanh nghiệp đi đầu trong việc cung ứng các dòng máy phun bi và máy phun cát ở Hà Nội chất lượng và uy tín nhất.

Máy bắn bi tự động
Máy bắn bi tự động insako-ib200

Máy phun bi bằng tay INSAKO

Máy hoạt động dựa vào lực đẩy của khí nén thông qua một thiết bị chuyên dụng. Đó là súng phun cát tự hút. Việc làm sạch bề mặt sản phẩm được thực hiện bằng tay. Với thiết kế nhỏ gọn và tiện lợi các bạn dễ dàng thao tác trong việc làm sạch bề mặt sản phẩm của mình. Quá trình xử lý bụi trong khi bắn cũng được diễn ra tuần hoàn và tự động.

Máy phun bi dạng treo

Có rất nhiều sản phẩm có hình dáng phức tạp, kích thước quá kích cỡ mà hai dạng máy phun bi bằng tay và máy phun bi dạng băng tải không thể đáp ứng được. Có một giải pháp rất hiệu quả đối với sản phẩm kiểu này đó là sử dụng máy phun bi dạng treo. Với kích thước đa dạng và phong phú máy phun bi dạng treo có thể đáp ứng được các sản phẩm có dạng khối,dạng khung,dạng thanh,…có được bề mặt chuẩn trước khi sơn hoặc mạ,…. 

Sản phẩm được treo trên một giá treo. Và được đưa vào buồng phun thông qua hệ thống động cơ dẫn động. Sản phẩm sau khi được đưa vào buồng phun bi sẽ quay quanh một trục cố định. Khi đó bi được bắn ra với tốc độ cao thông qua các đầu cấp bi bên ngoài. Các đầu cấp bi này được gắn cố định trên thân máy và có thể điều chỉnh tốc độ bắn để phù hợp với từng chất liệu sản phẩm.

Máy phun bi dạng băng

Máy phun bi dạng băng tải dùng động cơ ly tâm để phun bi với tốc độ cao va đập vào sản phẩm để tạo nhám, làm sạch. Sản phẩm được dùng ở đây chủ yếu là các chi tiết sau khi đúc, chi tiết có dạng khối đặc, chi tiết nhỏ không thể treo được…

Sản phẩm được đưa vào trong buồng phun bi và được đảo đều trên bề mặt băng tải. Để đảm bảo trong suốt quá trình phun bi được ổn định thì băng tải cao su này là một vật liệu chịu mài mòn và va đập tốt.

Với kinh nghiệm lâu năm trong việc cung cấp sản xuất máy phun bi. Thế Nam là một công ty cung cấp máy phun bi chất lượng tốt nhất tại Hà Nội. Mọi thắc mắc về sản phẩm khách hàng vui lòng liên hệ số hotline: 0961 232 878. Thế Nam luôn hi vọng được mang những sản phẩm tốt nhất đến với khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *