0961.232.878

MÁY PHUN CÁT KÍNH – MANG LẠI DIỆN MẠO VÔ CÙNG PHONG PHÚ

Những tấm kính lâu ngày sử dụng trở nên nhàm chán? Làm cách nào để những chiếc kính đó có một diện mạo mới. Đem đến không gian sống mới hiện đại và sành điệu. Tuy nhiên, việc điêu khắc kính lại không phải dễ dàng. Vậy tại sao bạn không thử giải pháp máy phun cát kính INSAKO và mang lại một diện mạo mới cho tấm kính của bạn?

Sản phẩm máy phun cát kính tốt nhất thị trường

Máy phun cát kính – giải pháp làm sạch vượt trội

Ngày nay, việc khắc trên kính đang trở nên phổ biến bởi khả năng thẩm mỹ cao của nó. Chính vì vậy, quy trình phun kính để tạo những hình giống như khắc khắc dần trở nên quan trọng. Việc khắc tay không chỉ tốn thời gian, chi phí mà hiệu quả đem lại còn không cao. Chiếc máy phun cát ra đời cũng nhanh chóng được ứng dụng trong phun kính hiện nay. 

Việc phun cát kính sẽ tạo ra một bề mặt trắng đục. Tùy theo nhu cầu sử dụng mà việc cắt, khắc hoặc làm mờ sẽ được diễn ra. Sau đó, áp dụng máy phun cát tạo hình và mang đến một diện mạo vô cùng mới lạ cho chiếc kính của bạn. Các hạt cát sẽ được bắn ra với tốc độ rất cao lên bề mặt kính. Người sử dụng cũng có thể lựa chọn những loại cát khác nhau nhằm mang đến những kết quả khác nhau theo mong muốn. 

Máy phun cát kính – nhu cầu mới của xã hội hiện đại

Khi sử dụng máy phun cát, bạn sẽ dễ dàng tạo những hình dáng và hoa văn cho kính. Với những phần cần được giữ nguyên chỉ cần được che đậy lại. Tiếp sau đó sử dụng máy phun cát và phun đều những khu vực còn lại. Việc tạo độ mờ sâu hay nông cũng phụ thuộc nhiều vào quá trình phun và loại cát mà bạn sử dụng. 

Máy phun cát trên kính được thiết kế gần giống với dạng máy phun mini tự động INSAKO khác. Chính vì vậy, việc di chuyển máy phun cát cũng rất dễ dàng. Không chỉ vậy, Thế Nam còn nhận thiết kế và sản xuất những chiếc máy phun cát có mẫu mã riêng. Việc đáp ứng nhu cầu của khách hàng được Thế Nam quan tâm hàng đầu.

Máy phun cát kính tiêu chuẩn quốc tế INSAKO 

Nếu bạn vẫn còn đang phân vân nên chọn máy phun cát hãng nào tốt nhất thì INSAKO là lựa chọn hàng đầu. Với thiết kế đơn giản, gọn nhẹ, có lắp đặt kèm theo các bánh xe kéo. Máy phun cát INSAKO có thể dễ dàng di chuyển, lắp đặt và sử dụng. Không chỉ vậy, máy được sản xuất và phân phối trực tiếp bởi công ty Thế Nam – địa chỉ cung cấp máy phun bi, phun cát hàng đầu Việt Nam.

Máy phun cát kính INSAKO tiêu chuẩn hàng đầu Việt Nam

Với nhiều ưu đãi cho khách hàng, máy phun cát INSAKO chắc chắn sẽ đem đến sự hài lòng cho bạn. Sử dụng chất liệu sản xuất và phụ tùng có chất lượng cao. Bên cạnh đó mẫu mã sản phẩm được thay đổi phong phú thậm chí được thiết kế riêng để phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng. Thế Nam là nhà sản xuất và phân phối trực tiếp nên chắc chắn bạn sẽ được hưởng những chính sách bảo hành và bảo dưỡng theo tiêu chuẩn nhà máy.

Lựa chọn một sản phẩm máy phun cát kính tốt luôn trở thành nỗi lo của khách hàng. Chính vì vậy, chúng tôi luôn hy vọng được đem những sản phẩm phun cát kính tốt nhất đến với khách hàng Việt Nam. Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào về sản phẩm, hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 0961 232 878. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *