0961.232.878

TOP 3 TÁC HẠI CỦA VIỆC SỬ DỤNG MÁY PHUN CÁT TỰ CHẾ

Mỗi sản phẩm đều ẩn chứa những công dụng tuyệt vời. Tuy nhiên, nếu không đảm bảo quy trình sản xuất, các thiết bị tự chế rất có hại. Sự không an toàn của những chiếc máy phun cát không đảm bảo sẽ khiến quá trình thực hiện của bạn không được bảo vệ. Cùng Thế Nam tìm hiểu top 3 tác hại của việc sử dụng máy phun cát tự chế nhé.

Không đảm bảo hiệu quả làm sạch

Việc sử dụng một thiết bị tự chế với những thiết bị và dụng cụ đơn sơ không chuẩn nhà máy sẽ khiến hiệu quả làm sạch không được cao. Những chiếc máy phun cát này được thiết kế và sản xuất hoàn toàn thủ công. Chính vì vậy khiến công suất của máy không được đảm bảo tuyệt đối. 

Máy phun cát tự chế thiếu an toàn cho người sử dụng

Mọi thông số như tốc độ phun, chất lượng cát, khối lượng cát cần thiết cũng không được đảm bảo đúng kỹ thuật. Việc này sẽ khiến cho quá trình làm sạch bề mặt không đạt được hiệu quả như mong muốn. Không những vậy, các thông số không được đảm bảo cũng có thể khiến cho các lỗi kỹ thuật không may xảy ra quá trình làm sạch.

Máy phun cát tự chế gây ô nhiễm và ảnh hưởng đến môi trường

Chắc chắn một chiếc máy phun cát tự sản xuất với hệ thống lọc bụi thô sơ, thậm chí không có lọc bụi sẽ khiến môi trường bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Các sản phẩm máy phun cát theo tiêu chuẩn nhà máy đều đòi hỏi có hệ thống lọc bụi tiên tiến, hiện đại. Các hệ thống này phải đảm bảo theo tiêu chuẩn quốc tế về an toàn môi trường.

Sản phẩm máy phun cát chính hãng luôn thân thiện với môi trường

Những chiếc máy phun cát này lại hoàn toàn ngược lại. Những chiếc máy này hoàn toàn là sản phẩm tự chế đơn sơ, hoàn toàn không có bất cứ tiêu chuẩn nào. Chính vì vậy, sản phẩm này sẽ không có bất kỳ thiết bị giảm tiếng ồn và lọc bụi nào. Điều này khiến cho không chỉ môi trường xung quanh bị ô nhiễm bởi khói bụi. Mà những chiếc máy khi hoạt động còn tạo ra những âm thanh rất lớn ảnh hưởng xấu và gây khó chịu đến mọi người xung quanh.

Máy phun cát tự chế không hề rẻ nhưng lại gây mất an toàn cho người sử dụng

Bạn nghĩ những chiếc máy phun cát này có mức giá rẻ hơn nhiều so với máy nhà sản xuất? Nhưng với chất lượng kém, bạn chỉ có thể sử dụng trong thời gian ngắn. Không những vậy, nếu những chiếc máy này trong quá trình sử dụng phát sinh lỗi. Bạn lại phải chi trả toàn bộ chi phí sửa chữa cho máy. Nếu tính ra, bạn đang phải chịu mức phí cao hơn nhiều lần so với việc sử dụng một chiếc máy phun cát chính hãng.

Phun cát tự chế và những tác hại khôn lường

Không chỉ vậy, một điều đáng lo ngại chính là chất lượng và mức độ an toàn cho người sử dụng. Nếu những chiếc máy chính hãng, bạn thậm chí không cần sử dụng dụng cụ bảo hộ trong quá trình làm việc. Thì những chiếc máy phun cát tự sản xuất có thể khiến bạn gặp nhiều rủi ro nếu không thực hiện nghiêm ngặt các bước đảm bảo an toàn lao động.

Những chiếc máy phun cát hiện nay được bán với nhiều mức giá và không hề đắt như bạn nghĩ. Bạn không nên sử dụng những chiếc máy phun cát tự chế không an toàn. Thay vào đó, hãy tham khảo những dòng máy phun cát INSAKO từ nhà cung cấp Thế Nam. Những sản phẩm hàng đầu của INSAKO chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *